» Trang Chủ
» Register Domain
» Linux Hosting
» Windows Hosting
» Reseller Hosting
» Virtual Private Server
» Phát Triển Website
» Liên Hệ
 
 
 
Terms Of Service
 

Quy Định Sử Dụng

1. Trách Nhiệm và Quyền Lợi của Khách Hàng

+ Khách hàng được quyền cài đặt và sử dụng các script nếu có bản quyền hợp pháp. Khách hàng được quyền upload nhạc hoặc video có bản quyền hợp pháp.
+ Khách hàng phải chịu trách nhiệm và đảm bảo với SieuHost trong việc sử dụng Web Site của mình trên server vào những mục đích hợp pháp tuân theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

2. Quy Định về Thanh Toán

Tất cả dịch vụ mới đăng kí chỉ được kích hoạt sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ phí dịch vụ. Đối với các dịch vụ đang sử dụng, SieuHost sẽ gửi email thông báo 7 ngày trước khi hết hạn. Khách hàng phải thanh toán đầy đủ trong thời hạn đó. Việc thanh toán trễ phải được thông báo cho SieuHost và được SieuHost chấp nhận. Nếu không, tài khoản của khách hàng sẽ bị tạm ngưng hoạt động. Website của khách hàng sẽ bị xóa bỏ khỏi hệ thống nếu chúng tôi không nhận được chi phí thanh toán khi dịch vụ hết hạn.

3. Quy Định về Bảo Mật

Khách hàng tự quản lý các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho SieuHost khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật. Sieuhost không chịu trách nhiệm nếu khách hàng chia sẻ thông tin đăng nhập với cá nhân khác.

4. Các Hình Thức Sử Dụng Không Được Chấp Nhận

+ Sử dụng những đoạn mã nguy hiểm (backdoor, cgi-telnet, phpmailer..) trên website.
+ Sử dụng tài nguyên của chúng tôi để tấn công các website khác.
+ Lưu trữ những nội dung không có bản quyền (game, nhạc, phần mềm …)
+ Lưu trữ nội dung khiêu dâm, nội dung chống lại Nhà Nước Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
+ Đưa lên website nội dung crack/hack/virus, DDOS script, chat script, VBSeo script
+ Spam mail và tất cả các hình thức gửi bulk mail.
+ Lừa đảo trực tuyến : tài khoản của khách hàng sẽ bị xóa ngay lập tức.
+ Làm cho hệ thống bị quá tải (dùng quá mức tài nguyên cho phép hoặc bị tấn công DDOS).

5. Quy Định về Sử Dụng Tài Nguyên:

+ Gói shared hosting được sử dụng tối đa 20% tài nguyên CPU Server tại thời điểm bất kì.
+ Gói Business hosting được sử dụng tối đa 30% tài nguyên CPU Server tại thời điểm bất kì.
+ Các trường hợp website bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS), SieuHost sẽ hỗ trợ chặn IP và tư vấn giải pháp tường lửa. Nếu việc tấn công DDOS gây ảnh hưởng đến server, dịch vụ sẽ bị tạm ngưng để bảo vệ hệ thống máy chủ. Trong trường hợp khách hàng đã được thông báo nhưng website bị tấn công liên tục, SieuHost sẽ buộc phải ngưng cung cấp dịch vụ 24 giờ đến khi khách hàng đảm bảo có biện pháp quản trị đảm bảo không ảnh hưởng đến server.

6. Quy Định về Tên Miền

Khi đăng ký tên miền với SieuHost, tên miền đó thuộc quyền sở hữu của Khách hàng. SieuHost cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để khách hàng kiểm soát và toàn quyền sử dụng tên miền của mình. Khách hàng tự chịu trách nhiệm nhớ ngày hết hạn và gia hạn dịch vụ nếu không tên miền của khách hàng sẽ bị ngưng hoạt động và xóa bỏ. Đối với các tên miền hết hạn, SieuHost có thể hỗ trợ phục hồi tên miền với phí phục hồi khác nhau tùy thuộc vào thời gian hết hạn. Sau khi cung cấp tên miền, SieuHost không có trách nhiệm trong việc bảo mật tên miền của khách hàng.

7. Sao Lưu Dữ Liệu

Dữ liệu lưu trữ được tự động backup hàng ngày sử dụng cho mục đích quản trị server. Khách hàng có trách nhiệm tự sao lưu những dữ liệu quan trọng trên website của mình. Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng trong thời gian sớm nhất khi có sự cố đáng tiếc xảy ra như hỏng thiết bị phần cứng, đường truyền truy cập bị lỗi, lỗi DNS của dịch vụ ...

8. Chế Độ Hoàn Trả Chi Phí

SieuHost chỉ hoàn trả chi phí trong trường hợp không tiếp tục cung cấp những dịch vụ mà khách hàng đã thanh toán. Trong trường hợp khách hàng vi phạm những quy định sử dụng dịch vụ nêu trên và Website của khách hàng đã bị chúng tôi xóa bỏ, chúng tôi sẽ không hoàn trả chi phí. Phí đăng kí tên miền cũng không hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào.

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản trong quy định sử dụng này bất kì lúc nào.

Trang Chủ | Quy Định Sử Dụng | Thanh Toán | Hỗ Trợ Kĩ Thuật | Liên Hệ